TRUNG TÂM CHUYÊN SỬA IPHONE IPAD UY TÍN - Iphone số 1 Hải Phòng - 212 Lạch Tray
Tin khuyến mãi 27/03/2018

TRUNG TÂM CHUYÊN SỬA IPHONE IPAD UY TÍN - IPHONE HẢI PHÒNG - 212 Lạch Tray

 

Nói không với tình trạng vẽ thêm bệnh: Nhiều khách hàng luôn lo sợ khi chỉ bị hư một linh kiện mà lại bị vẻ thêm nhiều lỗi khác khiến số tiền bỏ ra để sửa được đội lên khá cao. Đến Iphone Hải Phòng, hư gì sửa đó, và quý khách luôn được tư vấn đưa ra những phương pháp khắc phục tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể đến kiểm chứng điều này.

 

sửa Iphone Hải Phòng

Nói không với tình trạng “Trâu lành sửa thành trâu què”: Chắc hẳn sẽ chẳng ai muốn một chiếc điện thoại chỉ sửa lỗi mất rung mà sau khi sửa xong xài vài ngày lại bị mất loa hay nhiều lỗi khác nữa. Tại Iphone Hải Phòng luôn có một đội ngủ KTV giỏi, cùng trang thiết bị máy móc đạt chuẩn quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện chuyên nghiệp nhất, cam kết sẽ không bất kỳ tình trạng phát sinh thêm lỗi sau sửa chữa, bên cạnh đó là chế độ bảo hành dài hạn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Sử hài lòng của quý khách chính là đông lực cho sự phát triển không ngừng tại Iphone số 1 Hải Phòng, qua đó chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển, cải thiện để mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất, cũng như không phụ sự kỳ vòng của quý khách hàng đối với Iphone Hải Phòng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Iphone Hải Phòng - 212 Lạch Tray.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

IPHONE HẢI PHÒNG - 212 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 02256.293.293/01647.59.59.59