Thủ tục mua iphone trả góp

Thủ tục mua iphone trả góp cần những gì???

Mua trả góp là hình thức mua mà khách hàng chỉ cần một lượng tài chính nhỏ, là một phần giá bán của sản phẩm để sở hữu sản phẩm đó. Phần còn lại khách hàng sẽ được hỗ trợ từ các công ty cho vay tài chính để chi trả dần theo từng tháng cho đơn vị bán hàng

Điều kiện và giấy tờ gốc cần có:

  • Tuổi từ 20 - 60 (tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân). Đối với sinh viên (trên 18 tuổi) phải có người đứng ra bảo lãnh để mua trả góp. Cần chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu gia đình, thêm vào đó là thẻ sinh viên và chứng minh nhân dân của bố hoặc mẹ.
  • Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp).
  • Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu). Nếu khoản vay dưới 10 triệu có thể thay hộ khẩu bằng bằng lái xe.
  • Công ty tài chính chỉ kiểm tra xong và gửi lại không giữ bất cứ giấy tờ gì của khách hàng.

Quy trình đăng ký mua điện thoại trả góp như thế nào?

Bước 1: Điền thông tin vào tờ khai

Khi bạn tới làm thủ tục mua điện thoại trả góp sẽ được các nhân viên tài chính đưa một bản đăng mua trả góp bạn sẽ  điền các thông tin vào đó. Bản tờ khai gồm các thông tin như: Thông tin cá nhân (họ tên, nơi ở, số điện thoại, nơi làm việc, thông tin tham chiếu) và thông tin về sản phẩm (tên sản phẩm, giá bán trả góp, % trả trước, thời hạn vay và số tiền thanh toán hàng tháng).

Sau khi khách hàng đã điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký các nhân viên trả góp sẽ tiến hành kiểm duyệt các thông tin của khách hàng và tiến hành gửi hồ sơ đăng ký mua hàng trả góp về phòng thẩm định để xét duyệt hồ sơ!.

Bước 2: Thời gian chờ tiến hành xét duyệt

Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký mua điện thoại trả góp từ phía nhân viên, bộ phận thẩm định sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ đăng ký mua điện trả góp dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp. Quá trình này có thể kéo dài khoảng 10 phút.

Bước 3: Khách hàng nhận máy

Sau khi hồ sơ mua điện thoại trả góp của khách hàng được xét duyệt hồ sơ sẽ được bộ phận thẩm định trả về. Các nhân viên trả góp sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn tất các thủ tục còn lại (ký xác nhận). Sau đó khách hàng hàng có thể nhận điện thoại và thanh toán % trả trước tại cửa hàng. Còn số tiền lãi khách hàng sẽ thanh toán qua ngân. Khách hàng sẽ được cấp mã tài khoản sau đó các nhân viên trả góp sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

IPHONE HẢI PHÒNG -  212 Lạch Tray, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Hải phòng

Hotline: 02256.293.293/01647.59.59.59