Những lợi ích của việc mua iphone trả góp

Những lợi ích của việc mua iphone trả góp

Một trong những điểm khiến Iphone trở thành niềm mơ ước của nhiều người chính là ở đẳng cấp của chiếc điện thoại này. Tuy nhiên với giá thành khá đắt đỏ của chúng thì không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để có thể rước em nó về. Chính vì vậy, thay vì mua Iphone trả tiền một lúc, nhiều người có xu hướng lựa chọn việc mua iphone trả góp nhiều hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn đọc những lợi ích của việc mua Iphone  trả góp.

Lợi ích của việc mua iphone trả góp:

Có thể nói lợi ích khi mua trả góp là cực kỳ lớn. Cụ thể, thay vì phải mất một khoảng thời gian dài tiết kiệm tiền mới đủ để mua một sản phẩm ưa thích thì nay bạn có thể mua sản phẩm đó ngay lập tức. Với việc chia số tiền mua ra thành nhiều đợt, bạn sẽ dễ dàng mua được Iphone mà không lo lắng về điều kiện kinh tế hiện tại của mình. Ngay cả với những khách hàng có điều kiện về tài chính, chương trình trả góp cũng là một điểm hấp dẫn khi họ có thể vừa mua hàng vừa tiết kiệm được khoản tiền trong ngắn hạn để đầu tư hoặc sử dụng cho những công việc khác.

Thêm vào đó, so với việc mua Iphone cũ, Iphone trả góp vẫn đảm bảo được chất lượng mới hoàn toàn của máy, qua đó, tránh được những sự cố từ việc sử dụng máy cũ kém chất lượng. Qua đó có thể thấy lợi ích của việc mua hàng trả góp là không cần phải bàn cãi.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ mua IPhone trả góp với nhiều ưu đãi hấp dẫn, lãi suất mua Iphone cũng thấp, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi mua Iphone. Thủ tục mua Iphone cũng khá đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi không kém gì so với việc mua Iphone trả tiền một lúc. Đó là một trong những lợi ích không thể thiếu của việc mua Iphone trả góp.

Với những lợi ích trên, việc mua Iphone trả góp đang ngày càng trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn hơn nữa. Nếu bạn đang có nhu cầu mua Iphone trả góp, hãy đến ngay với IPHONE HẢI PHÒNG. Tại đây, bạn có thể được đảm bảo hoàn toàn về độ chính hãng cũng như chất lượng sản phẩm. Thêm vào đó, IPHONE HẢI PHÒNG cũng tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trong việc đơn giản hóa những thủ tục mua điện thoại trả góp, đem đến điện thoại với lãi suất thấp nhất để phục vụ mọi đối tượng khách hàn

Ngoài ra đối với khách hàng mua trả góp quý khách sẽ được:

- Giảm ngay từ 100- 200k tiền mặt
- Bảo hành 12 tháng phần cứng
- Bảo hành rơi vỡ trong 3 tháng đầu tiên
- Bảo hành pin 4 năm
- Đổi mới nếu có lỗi của NSX trong 30 ngày đầu tiên
- Tặng kèm khách hàng dán cường lực và ốp lưng
- Tặng kèm khách Voucher giảm giá áp dụng cho mua hàng và sửa chữa máy. 
- Hỗ trợ phần mềm tối đa trọn đời máy

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

IPHONE HẢI PHÒNG - 212 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline:02256.293.293/01647.59.59.59