Mua iphone trả góp

Mua iphone trả góp

Mua điện thoại trả góp giúp bạn dễ dàng có được chiếc điện thoại như mơ ước cho dù bạn không có nguồn tài chính dồi dào.Với một số tiền nhỏ và những thủ tục mua điện thoại trả góp đơn giản là bạn đã có thể mua máy.

Mua trả góp là hình thức mua mà khách hàng chỉ cần một lượng tài chính nhỏ, là một phần giá bán của sản phẩm để sở hữu sản phẩm đó. Phần còn lại khách hàng sẽ được hỗ trợ từ các công ty cho vay tài chính để chi trả dần theo từng tháng cho đơn vị bán hàng.

Thủ tục mua điện thoại trả góp của Home Credit (PPF)

Home Cerdit (PPF) là công ty tài chính lâu năm tại thị trường Việt Nam. Công ty này yêu cầu những hồ sơ và tiêu chuẩn sau đây đối với người tham gia mua trả góp:

  • Người vay mua điện thoại trả góp phải nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 và đang có công việc làm
  • Nếu vay dưới 10 đồng triệu khách vay cần cung cấp chứng minh thư nhân dân và giấy phép lái xe
  • Nếu vay trên 10 triệu đồng khách vay cần cung cấp chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu gia đình

Thủ tục trả góp Home Credit (PPF) cực đơn giản với CMND + Bằng lái xe

Bạn chỉ cần chờ khoảng 10 - 15 phút là công ty sẽ hoàn tất việc xem xét hồ sơ vay trả góp mà bạn đã làm.

Khi mua trả góp điện thoại thì mỗi sản phẩm có giá khác nhau thì số tiền mà bạn phải trả trước cũng khác nhau. Tại Iphone Hải Phòng bạn chỉ cần trả trước 30% giá trị của máy. Hiện nay khoảng thời gian trả góp bạn có thể lựa chọn từ 6 - 12 tháng.

Home Credit và Iphone Hải Phòng không ngừng đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mong đợi của khách hàng như các khoản vay lãi suất thấp hoặc 0% lãi suất, kì hạn linh hoạt, khoản trả hàng tháng thấp.

Ngoài ra, quý khách mua hàng tại Iphone Hải Phòng còn được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

IPHONE HẢI PHÒNG luôn là một trong những thương hiệu bán điện thoại uy tín. Luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng, giá thành hợp lý, dịch vụ chăm sóc bảo hành tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

IPHONE HẢI PHÒNG -  212 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 02256.293.293/01647.59.59.59